ขอเชิญเข้าร่วมฟังการนำเสนอวิทยานิพนธ์ เรื่อง ผลของการทำ Seed Priming กับเมล็ดพันธุ์แตงกวาต่อการงอกและกิจกรรมของเอนไซม์บางชนิด

ของนักศึกษาปริญญาโท สาขาพืชสวน

เรื่อง

“ผลของการทำ Seed Priming กับเมล็ดพันธุ์แตงกวาต่อการงอกและกิจกรรมของเอนไซม์บางชนิด”

โดย นางสาวดวงกมลวรรณ  กบกันทา

ณ ห้องประชุมสาขาวิชาพืชสวน

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๓๐ น.

กลุ่มข่าว : กิจกรรมภาควิชาฯ
วันที่เผยแพร่ : 11 กุมภาพันธ์ 2556